[Cẩm Nang] Hệ Thống Bang Hội

Thứ 6, ngày 24/03/2023


Các vị Hiệp Khách thân mến,

Trong Hiệp Khách Chi Ca ngoài hệ thống Boss đồ sộ, hệ thống tình duyên kết bái tình lữ thì hệ thống Bang Hội lại mang đến cho chư vị trải nghiệm về tình anh em đồng cam cộng khổ cực sâu sắc.

1. Tạo bang
- Lv.60 có thể gia nhập Bang hội, 6 Bang hội đầu tiên của mỗi Server sẽ được miễn phí tạo, các Bang sau sẽ cần tiêu tốn Hồng Ngọc để tạo.

2. Điểm Vinh Dự
- Loại tiền tệ giá trị nhất qua các hoạt động Bang hội là: Điểm Vinh Dự ( dùng để mua đồ quý hiếm trong shop vinh dự, bên cạnh đấu giá, shop hồng ngọc và châu ngọc).
- Điểm Vinh Dự có thể kiếm được hàng ngày qua : Nhiệm vụ Bang Hội, Trợ giúp Bang Hội, Võ Đài và các hoạt động hàng tuần như: Bang Chiến, v.v,…
- Điểm Vinh Dự là yếu tố then chốt của một nhân vật khi muốn trở nên mạnh mẽ vượt bậc so với người chơi khác ( shop Vinh Dự chuyên bán những kỹ năng Trân phẩm, Sủng vật có kỹ năng mạnh, Tọa kỵ thời trang, ...).

3. Thăng Cấp Bang
- Các Thành Viên trong Bang khi tham gia các Nhiệm Vụ Bang sẽ gia tăng quỹ Bang, tăng cấp Bang sẽ tiêu hao quỹ Bang, khi đủ quỹ Bang sẽ được các thành viên chủ chốt trong Bang chủ động tăng cấp.
- Tăng cấp Bang mang lại rất nhiều lợi ích cho Bang, không chỉ có một vị trí cao đối với các Bang đối thủ trong Server, mà còn tăng số lượng thành viên tối đa trong Bang và tăng nhiều thuộc tính cho các TV trong Bang ( tăng % HP, công, thủ Cơ Bản, tăng % điểm Vinh Dự nhận thêm khi Trợ giúp Bang).


4. Chức Vụ bang
- Người đứng đầu 1 Bang là Bang chủ, nắm giữ toàn quyền các vấn đề trong Bang, nhưng ở 1 Bang nếu Bang chủ offline liên tục trong 72h, hệ thống sẽ tự động chuyển chức vị Bang chủ cho những Thành Viên còn lại trong Bang xứng đáng hơn.
- Các chức vụ còn lại trong Bang dưới Bang chủ được sắp xếp lần lượt là: Phó Bang, Trưởng Lão, Tinh Anh, Thành Viên. Mỗi chức vụ sẽ có những đặc quyền khác nhau.
- Giới hạn số lượng chức vụ trong 1 Bang tối đa: 1 Bang chủ, 2 Phó bang, 5 Trưởng Lão, 6 Tinh Anh, còn lại là Thành Viên.
- Những thay đổi trong Bang được ghi chép đầy đủ trong phần Nhật Ký Bang.


5. Hoạt Động Bang
- Bang hội có rất nhiều hoạt động đặc sắc và thưởng lớn, diễn ra hàng ngày và hàng tuần. Yêu cầu các thành viên chăm chỉ theo dõi và thực hiện.
- Các hoạt động cơ bản bao gồm: Boss Bang, Phúc lợi các, Gia viên Bang (lửa trại + truyền công), Lì xì Bang, Nhiệm vụ Bang và Bang chiến.


Tham Gia HIỆP KHÁCH CHI CA ngay để nhận nhiều bất ngờ!

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe