[Cẩm Nang] Hệ Thống Sủng Vật

Thứ 6, ngày 24/03/2023

Các vị Hiệp Khách thân mến,

Bước chân vào Hiệp Khách Chi Ca, người bạn đồng hành đầu tiên cùng bạn là Sủng vật - những người bạn thú cưng đẹp đẽ, đáng yêu nhưng cũng ẩn chứa đầy sức mạnh. Thông qua nuôi dưỡng, thăng cấp có thể đạt được ngưỡng sức mạnh to lớn để sánh vai cùng với chủ nhân.


1. Khái Quát Sơ Lược Hệ Thống Sủng Vật

- Là đồng hành cùng chủ nhân sớm nhất, ngay từ cấp độ 10 (cấp độ nhân vật) - sủng vật đáng yêu của Hiệp Khách Chi Ca - Ly Hoa Miêu sẽ thuộc về chủ nhân của nó.

- Sủng vật sẽ luôn luôn đồng hành cùng chủ nhân, đồng cam cộng khổ, vì vậy Sủng Vật cũng cần nhiều sự yêu thương và nuôi dưỡng từ chủ nhân.

- Sủng vật ở Yêu Linh Giới luôn biến hóa khôn lường, có thể gia tăng sức mạnh, học các kỹ năng chiến đấu và đặc biệt hơn cả là Huyễn Hóa, học các kỹ năng độc nhất, hiệu quả cho chính Sủng Vật và gia tăng sức mạnh, bảo vệ cho cả chủ nhân.

2. Chi Tiết Hệ Thống Sủng Vật

- Tăng cấp Sủng vật: nguyên liệu tiêu hao chính là Sủng Vật Đơn, tăng cấp Sủng Vật sẽ gia tăng thuộc tính, đến những mốc cấp cố định Sủng Vật sẽ thay đổi ngoại hình mới. Ngoài ra trong thời gian phiêu lưu ở Hiệp Khách Chi Ca, thu thập các loại Thú Hồn cũng có thể tăng thêm thuộc tính cho Sủng Vật.

- Kỹ năng Sủng Vật: ngoài thuộc tính cơ bản, tăng cấp sủng vật còn tăng cấp kỹ năng của Sủng Vật, khi đạt được cấp độ nhất định sẽ mở khóa kỹ năng - tăng kỹ năng chiến đấu cho Sủng Vật.

- Huyễn hóa Sủng Vật: Sủng Vật biến hóa khôn lường, lĩnh hội những tinh túy Linh Giới, là cảnh giới cao nhất của Sủng Vật. Thông qua các hoạt động, nhiệm vụ, Bang hội có thể kiếm được những viên Huyễn Hóa Đan Sủng Vật, mỗi loại Sủng Vật Huyễn Hóa sẽ có những kỹ năng đặc biệt độc nhất - kết hợp với chủ nhân để biến chủ nhân thành Vô Địch Thiên Hạ.

Tham Gia HIỆP KHÁCH CHI CA ngay để nhận nhiều bất ngờ!

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe